สินค้าจากน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ปลีก/ส่ง ซื้อสินค้ายกโหลส่วนลด 30%

วันพุธที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2556

อายุการใช้งานของน้ำมันมะพร้าว

น้ำมันมะพร้าวที่ดีจะมีอายุของผลิตภัณฑ์จะมีคุณสมบัติเป็นสาร ANTIOXIDANTS ทำให้ป้องกันการเสียได้นาน จากผลทดลองของประเทศฟิลิปปินส์ น้ำมันมะพร้าวที่บรรจุในกระปุกและเปิดฝาทิ้งไว้ มี SHELF LIFE นานกว่า 5 ปี

แต่ถ้าน้ำมันมะพร้าวมีกลิ่นเหม็นเปรี้ยว หรือ หืนแล้ว ไม่ควรรับประทาน เพราะกลิ่นที่เปลี่ยนไปนี้เกิดจากมีความชื้นเข้าไปรวมตัวกับน้ำมันมะพร้าว เกิดเป็นสารอนุมูลอิสระเพราะฉะนั้นศัตรูที่สำคัญที่สุดของน้ำมันมะพร้าว คือความชื้น การกำจัดความชื้นออกจากน้ำมันมะพร้าว เป็นขั้นตอนที่สำคัญที่สุดขั้นตอนหนึ่ง ดังนั้นเมื่อต้องการน้ำมันมะพร้าวที่ดี การดมกลิ่นจึงสามารถใช้เป็นมาตรฐานการเลือกซื้อเบื้องต้นได้ และหลังจากเปิดใช้แล้วควรเก็บให้ห่างจากการเปียกน้ำและความชื้น จะทำให้มีอายุการใช้งานได้นานเทคนิคการับประทานน้ำมันมะพร้าวในรูปแบบต่างๆ

เทคนิคการรับประทานน้ำมันมะพร้าวรูปแบบต่างๆ

1. ใส่ผสมในน้ำผลไม้

2. ใส่ในแกงจืด อาหารแกงต่างๆ

3. ใช้เป็นน้ำสลัด

4. ราดบนน้ำแข็งใส ไอศกรีม (สูตรนี้เด็กชอบรับประทาน)

5. ใช้ทอดอาหาร อาหารจะไม่ชุ่มน้ำมัน และมีความกรอบได้นาน

6. ใส่ลงไปพร้อมการหุงข้าว จะทำให้ได้ข้าวนุ่ม หอม อร่อย (สูตรพิเศษใส่กระเทียมเล็ก 5-6 กลีบ และใบเตยโรยเกลือนิดหน่อยจะยิ่งทำให้อร่อยมากขึ้น)

ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่ http://www.vannaherb.com/

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น